Chủ nhật, Ngày 31 Tháng 08 Năm 2014
TRANG ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động
Lễ Tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2010 - 2011 ngành giáo dục và đào tạo Chí Linh

Ngày 25/08/2011 Ủy ban nhân dân thị xã Chí Linh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể thuộc ngành giáo dục và đào tạo đã có thành tích xuất sắc năm học 2011 - 2012. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo HĐND - UBND, trưởng các phòng ban thị xã cùng sự có mặt đông đủ của các cán bộ quản lý, chủ tịch công đoàn các nhà trường và giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2011 - 2012.

Năm học 2010-2011 có chủ đề“Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”,được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã; sự phối hợp của các phòng, ban , đoàn thể, các cấp uỷ đảng, chính quyền các địa phương và sự nỗ lực của các nhà trường, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thị xã đã không ngừng phát triển và đạt được những kết quả nổi bật, góp phần quan trọng vào những thành tích chung của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận và biểu dương các thầy, cô giáo, các cán bộ làm công tác quản lý giáo dục và các em học sinh đã vượt mọi khó khăn, dày công khổ luyện để có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí cũng mong rằng, để tiếp tục phát huy những thành thành tích đã đạt được, để công tác bồi dưỡng nhân tài của tỉnh có bước phát triển mới cả lượng và chất, đáp ứng được yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai, các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp cần nhận thức đầy đủ về vai trò quan trọng của công tác bồi dưỡng nhân tài. Đồng chí nhấn mạnh, bồi dưỡng đào tạo học sinh giỏi là một nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục Chí Linh nhằm thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của thị xã đi lên và đáp ứng những đòi hỏi của xã hội, của đất nước trong thời đại mới. Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXI nhiệm kỳ 2010-2015 đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của ngành: “nâng cao chất lượng toàn diện về giáo dục và đào tạo, chăm lo phát triển nhanh nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao …”

Tại buổi lễ, UBND thị xã tặng quà cho các học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và tặng Giấy khen các giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi, các đơn vị trường học, các xã (phường) có thành tích năm học 2010 - 2011.

Ngày 06/09/2011
Diệu Hương